Tín Tốc – Dịch vụ giao hàng thu hộ tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Với 4 năm kinh nghiệm trên thị trường giao nhận COD (Cash On Delivery) Việt Nam, liên tục tối ưu công nghệ và quy trình vận hành, hiện nay Tín Tốc là công ty dịch vụ giao hàng thu hộ tốt nhất TP Hồ Chí Minh; đồng thời liên tục mở rộng, tự triển khai tại các tỉnh miền Nam (Bình Dương, Đồng Nai…)

Với thị trường Đông Nam Á, Tín Tốc đã thành lập doanh nghiệp liên doanh CambodiaShip với đối tác nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường Logistics Cambodia, làm cơ sở cho việc mở rộng ra nhiều quốc gia khác tại Đông Nam Á và thế giới.

Ngoài Tín Tốc và CambodiaShip chuyên sâu vào thị trường giao nhận COD, trong hệ sinh thái Logistics của Tín Tốc bao gồm mảng vận chuyển hàng tải trọng lớn tại Tp Hồ Chí Minh và liên vận 3 nước Đông Dương (Cross-border Transportation Lào – Việt Nam – Campuchia).

Hiện nay, Tín Tốc cũng tiếp tục hoàn thiện mảng lưu kho Logistics (fulfillment) với các khách hàng COD nhằm tối ưu hóa chi phí và thời gian toàn trình.

 

Tín Tốc xây dựng sự khác biệt hóa sản phẩm với bộ giá trị các dịch vụ gia tăng khách hàng bao gồm:

  • Với tiêu chí giao hàng không thành công thì không thu phí và tỉ lệ giao thành công 98% trên tất cả các đơn hàng nội thành và ngoại thành. Tín Tốc đem tới dịch vụ nhận giao hàng cho shop online với chất lượng phục vụ tốt nhất
  • Với nhiều lý do khách quan mà Không ai muốn xảy ra, Tín Tốc chấp nhận giao không thành công sẽ không thành công sẽ không thu phí ship
  • Đối với những khách hàng bận rộn như nhân viên văn phòng, học sinh – sinh viên, … thì gói dịch vụ giao hàng thuận tiện và phù hợp với khung thời gian của mình. Chỉ cần khách hàng yêu cầu giờ nào thì nhân viên sẽ giao đúng ngay giờ đó

Từ những ngày đầu thành lập với những khó khăn về nguồn vốn và nhân lực, đến nay Tín Tốc đã xây dựng cho mình một đội ngũ hơn 100 nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống văn phòng khang trang, đầu tư trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu công việc, mở rộng các phòng ban theo từng lĩnh vực hoạt động, chuyên biệt về chức năng và nhiệm vụ.

Tự hào là đơn vị vận chuyển có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, Tín Tốc giờ đây đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành. Thực hiện sứ mệnh mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Hòa cùng với sự thành công đó, nguồn Quỹ Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp đã đồng hành cùng với Tín Tốc với gói vay 600 triệu để mở rộng chi nhánh, giúp người bán và người mua hàng xích lại gần nhau hơn, thúc đẩy thương mại điện tử và trở thành xương sống của cuộc cách mạng mua sắm nói riêng và cách mạng 4.0 nói chung.


—————————————————————-

CTCP Dịch vụ Vận chuyển Chuyên nghiệp Tín Tốc

 1900636306

 https://www.instagram.com/tintocjsc

 https://www.facebook.com/tintoc.vn

 [email protected]

 88 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

KẾT NỐI ĐỂ HỢP TÁC, ĐẦU TƯ