Lacoland – Dịch vụ cho thuê phòng cao cấp

Trong bối cảnh thị trường phòng cho thuê và căn hộ cho thuê nở rộ trên khắp cả nước nhưng lại đang có rất ít đơn vị thực sự chuyên nghiệp đứng ra vận hành và quản lý các dự án bất động sản cho thuê đó  dẫn đến nhiều bất cập cho cả chủ nhà cho thuê và khách hàng đi thuê.

Với chủ nhà cho thuê thì thường sẽ không có đủ quỹ thời gian để đứng ra trực tiếp vận hành  các dự án phòng cho thuê/ căn hộ cho thuê của mình dẫn đến nhà xuống cấp, khách thuê chuyển đi chỗ khác, tìm được khách thuê mới khó khăn…

Còn các khách thuê thì cũng khó khăn trong việc tìm được cho mình 01 nơi ở dài hạn an ninh, đảm bảo khi mà nguồn thông tin tìm kiếm chỗ ở chỉ là mẩu tờ rơi dán bên lề đường hay những dòng thông tin ngắn ngủi, mơ hồ trên mạng… rồi cho dù tìm được phòng ưng ý thì biết bao vấn đề về vệ sinh, an ninh, hàng xóm, sự cố… liên tục xảy đến trong quá trình ở , điều đó thực sự là 01 vấn đề quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày mỗi người.

Và rồi…

Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn trên, Lacoland ra đời từ đó, với kinh nghiệm quản lý và vận hành khai thác các dự án phòng cho thuê – căn hộ cho thuê bắt đầu từ những căn nhà 5 – 7 phòng quy mô nhỏ đầu năm 2015 đến hiện tại là những tòa nhà phòng – căn hộ studio với quy mô hàng chục phòng trở lên, tính đến hết năm 2017 Lacoland đang trực tiếp quản lý 30 tòa nhà với 400 phòng – căn hộ cho thuê khắp các quận trên Tp.HCM

Đây có thể xem là bước khởi đầu khá tốt để toàn thể nhân viên công ty tập trung nâng cao năng lực hoàn thành tốt hơn nữa các khâu trong quy trình quản lý vận hành các tòa nhà hướng đến quản lý tốt bất động sản và hỗ trợ tốt khách thuê ở.

Các tòa nhà của Lacoland hiện đang quản lý phần lớn tập trung ở khắp các quận trung tâm (Quận 1, quận 3, quận 5, quận 7, quận 10, Tân Bình và Bình Thạnh) với các sản phẩm cho thuê đa dạng, chủ yếu là căn hộ và phòng đầy đủ tiện nghi cao cấp.

Đội ngũ quản lí, bảo trì bất động sản và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, không ngừng tìm tòi hợp tác ứng dụng công nghệ trong quy trình quản lí. Chính vì vậy, Lacoland mặc dù còn nhiều điểm chưa hoàn thiện nhưng luôn nhận được sự tin yêu và đánh giá cao từ phía các đối tác, chủ nhà và khách thuê. 

Không tự hài lòng với những thành tựu hiện tại, Lacoland vẫn liên tục cải tiến hệ thống quản lý, cập nhật các phần mềm công nghệ BĐS mới nhất và không ngừng đào tạo phát triển đội ngũ có tư duy, năng lực ngày càng cao. Song song đó, Lacoland mở rộng hệ thống sản phẩm quản lý từng ngày với mục tiêu trở thành đơn vị quản lý phòng/căn hộ cho thuê chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Song song với hoạt động kinh doanh, Lacoland ý thức được doanh nghiệp sinh ra là để giải quyết vấn đề cho xã hội và làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, định kỳ hàng quý Lacoland có tổ chức những buổi hoạt động từ thiện, cảm giác tự tay trao những món quà nhỏ ý nghĩa đến những mảnh đời neo đơn, bất hạnh trên cuộc đời này mới ý thức được hết vai trò sứ mệnh của mình.

Với mong muốn thực hiện sứ mệnh “Làm cho Việt Nam trở thành nơi đáng sống hơn”, Lacoland tin tưởng rằng những giá trị đang được vun đắp hôm nay sẽ là nền móng vững chắc nhất đưa Lacoland mạnh mẽ tiến bước, giữ vững thương hiệu, mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho mọi người.

KẾT NỐI ĐỂ HỢP TÁC, ĐẦU TƯ