Xuất nhập khẩu Nông sản Việt Asian Golden

Asian Golden được thành lập và có trụ sở tại TP.HCM, chuyên xuất khẩu các loại rau,hoa quả, cá, tôm,..đồng thời phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng nông  và thủy sản cũng như nhập khẩu từ nước ngoài như: Nhật, Mỹ, Úc, Canada,…với chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của thị trường.

Asian Golden tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm thuộc nhóm đá vật liệu xây dựng, đồ thủ công mỹ nghệ từ khắp mọi vùng miền trên đất nước và trong khu vực ASIAN.

Logo Asian Golden với biểu tượng đôi bàn tay chứa hình dáng hoa sen đang mang trong mình là bông lúa (tượng trưng cho nông sản) và con cá (tượng trưng hải sản) sẽ cố gắng hết sức mình đem thật nhiều sản phẩm chất lượng của Việt Nam đến các nước trên thế giới giúp bà con nông/ngư dân có thêm thu nhập thực hiện giấc mơ dân giàu nước mạnh. 

Asian Golden có quan hệ rộng rãi với các công ty, đối tác trong và ngoài nước với nhiều lĩnh vực nên quy trình sản xuất luôn được đặt ưu tiên hàng đầu để đảm bảo chất lượng đầu ra cho các sản phẩm.

Asian Golden với khẩu hiệu “Cùng hướng ra biển lớn” – Best quality And best bussiness, Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và cố gắng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất vì thế đứng ngần ngại nhắn tin hay gọi cho Asian Golden.

KẾT NỐI ĐỂ HỢP TÁC, ĐẦU TƯ