Phương Bình – Cung cấp nguyên liệu và giải pháp cho quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng , chuỗi F&B

Tính đến cuối năm 2016, cả nước có khoảng 540.000 cửa hàng ăn uống, trong đó có 430.000 cửa hàng nhỏ, hơn 7.000 nhà hàng thức ăn nhanh, 22.000 nhà hàng cà phê, bar và hơn 80.000 nhà hàng phát triển bài bản. Ngành F&B được đánh giá có dư địa tăng trưởng rất mạnh tại Việt Nam với triển vọng rất lớn. Năm 2018 vừa qua, ngành này đã đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm khoảng 18% và dự báo sẽ tăng trưởng cao trong thời gian sắp tới.

Nhận thấy tiềm năng phát triển đó, tháng 09/2014, công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Phương Bình đã được thành lập với tên gọi Phương Bình Group và nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường cung ứng các máy móc, thiết bị chuyên dụng cho ngành F&B và hiện là đối tác của các chuỗi cửa hàng và tập đoàn FnB lớn (Tour Les Jours, Lotteria, CGV,…)

Phương Bình Group hiện đang phát triển với 3 dòng sản phẩm/ dịch vụ cung ứng chính:

  1. Cung cấp các máy móc, thiết bị trong ngành F&B như máy pha café, máy xay ép trái cây, máy làm đá, bàn đông mát, … được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín từ Ý, Mỹ, Hàn, Nhật,…
  2. Cung cấp các nguyên liệu trong ngành F&B
  3. Cung cấp các giải pháp cho quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng , chuỗi F&B ,.. như cung cấp trọn gói máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu, tư vấn lên thực đơn, …

Với 2 trụ sở tại Tp. HCM và Đà Nẵng, Phương Bình Group đang nhận được sự hỗ trợ tài chính với gói 600 triệu để mở rộng chi nhánh tại Hà Nội nhằm phát triển và cung ứng cho toàn quy mô cả nước.

————————————————————————-

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Phương Bình

https://phuongbinhfnb.vn/

028.7303.8123

[email protected]

142/41 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

28 Lý Nhân Tông, P.Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

KẾT NỐI ĐỂ HỢP TÁC, ĐẦU TƯ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *