Nhang ngải cứu TCS

Loại được làm từ 100% là ngải cứu, không dùng hoá chất hay keo kết dính.
Đây cũng là nhang thắp có màu xanh tự nhiên đầu tiên trên thế giới. Hương vị thơm dịu nhẹ du dương của ngải cứu sẽ giúp cho hệ thần kinh chúng ta được thư giản và cảm nhận được sự yên bình trong cuộc sống ồn ào và náo nhiệt.

NHANG TCS có 3 ưu điểm nổi bật giúp ích cho sức khoẻ cũng như thanh lọc không khí trong nhà như:
1. Giúp an thần
2. Khử mùi ẩm mốc, mùi khói thuốc lá và mùi hôi của chó mèo bay lẫn trong không khí
3. Muỗi sẽ bỏ nhà ra đi khi chúng hít phải các hạt tinh dầu ngải cứu được phát tán trong không khí dưới dạng phân tử nano.

     

Ngoài ra khi NHANG TCS được đốt cháy, nó phát ra sóng hồng ngoại (infrared) sóng này sẽ khử được các phân tử nước trong không khí nên sẽ đem lại sự khô thoán trong căn nhà của chúng ta trong những ngày mưa bão hay ẩm thấp.

NHANG TCS không đơn thuần là chỉ để đốt, để thắp, mà nó còn bảo vệ sức khoẻ cho mình và những người thân cùng sống trong căn nhà của mình.

Thông số kiểm định:
SO2 : 0,032 m3
CO : < 5 mg/m3
NO2 : 0,028 mg/m3
Tinh dầu : > 0,6%
Độ ẩm : < 12%

“Do bột Nhang TCS được làm từ 100% là bột ngải cứu và trong quá trình sản xuất chúng tôi không dùng hoá chất hay keo kết dính. Nên khi kiểm nghiệm khói, không phát hiện 2 chất khí cực độc gây ung thư mũi và ung thư vòm họng thường có trong khói nhang đó là HCHO (Formaldehyde) và Benzen“

Sản phẩm Nhang TCS nằm trong trương trình hỗ trợ khởi nghiệp Speedup 700.000.000đ không hoàn lại của Sở Khoa Học Công Nghệ TPHCM vì tính đổi mới sáng tạo và sản phẩm vì sức khoẻ cộng đồng.

Với tất cả những nổ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ, anh Hà Văn Lộc luôn tìm ra giải pháp đổi mới sáng tạo cho cây ngải cứu và cho từng sản phẩm của mình, để phục vụ nhu cầu sức khoẻ cho khách hàng ngày càng tốt hơn.

Giá Nhang TCS:

Nhang dài 23 cm/ hộp 96 cây/ 130.000

Nhang dài 29 cm/ hộp 96 cây/ 140.000

Mua từ 5 hộp trở lên sẽ được free ship.

Các sản phẩm tiếp theo đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công và sẽ cho ra mắt với thị trường trong thời gian sớm nhất đó là:

Nhang Trị Mụn
Nhang Trị Nấm Ngoài da, zona thần kinh
Nhang đuổi muỗi sinh học

Tất cả các sản phẩm trên sẽ được sản xuất với công nghệ không dùng hoá chất hay keo kết dính và nguyên liệu sản xuất là những cây dược thân quen, lành tính và rất dễ trồng trên lãnh thổ Việt Nam của chúng ta.

Vẫn là với ước mơ cống hiến và tìm ra giải pháp đổi mới sáng tạo trên mỗi sản phẩm để sức khoẻ mọi người ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên lạc

Công ty TNHH Sài Gòn TCS
Địa chỉ: 20/18B, Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 
Điện thoại: (028) 3897 7022
Di động: 0903 992 166
Mã số thuế : 0314146767
Email : [email protected]

 

KẾT NỐI ĐỂ HỢP TÁC, ĐẦU TƯ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *