Mật ong Bonie Bee

Bonie Bee là doanh nghiệp chuyên sản xuất và xuất khẩu mật ong sang Hoa Kỳ và Châu Âu. Với bề dày sản xuất và chăn nuôi ong hơn 30 năm. Sản phẩm mật ong của Bonie đã tạo được ấn tượng và sự yêu mến của người tiêu dùng trong nước và Quốc tế.

Bonie bee được khai sáng bởi nhà sáng lập trẻ Nguyễn Phương Linh. Bằng tình yêu và đam mê với ngành ong, cô gái Phương Linh và các cộng sự của Bonie bee đã dày công nghiên cứu và tâm huyết với từng sản phẩm, không ngừng nỗ để đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm mật ong tốt nhất.

Chính vì vậy, mỗi chai mật ong Bonie Bee đều tuân theo cơ chế chín mật tự nhiên, đủ thời gian mới dỡ mật ra khỏi tổ. Mặc dù sản lượng hạn chế hơn nhưng Bonie Bee mong muốn bảo toàn tốt nhất các dưỡng chất vốn có trong mật ong.

Hiện tại, Bonie bee cung ứng 4 dòng sản phẩm chính ra thị trường là Mật ong đa hoa Morning Lover và Mật ong hoa cafe Classic, Sữa chúa mật ong Bee Therapy và mặt nạ sữa chúa Bee Therapy. Sản phẩm của Bonie bee có mặt trên tất cả các hệ thống siêu thị Lotte Mart.

Đánh dấu sự nỗ lực và tâm huyết của Bonie bee, Ngày 07/5/2017, Bonie đã vinh dự đón nhận danh vị giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”  do tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Business Council), câu lạc bộ Doanh nhân châu Á – Thái Bình Dương, ấn phẩm đối ngoại Asia Pacific Economic Review và Vinabra – thương hiệu Việt Nam tổ chức.

Với sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng tin chọn, thương hiệu Bonie bee được vinh danh top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những tâm huyết và sự nỗ lực hơn 30 năm của Bonie bee.

Với phương châm “trao chất lượng đón tin yêu”, Bonie bee sẽ không ngường nỗ lực để đưa thương hiệu Bonie bee trở thành một trong những thương hiệu mật ong uy tín, an toàn và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Vào tháng 01/2019, Bonie Bee đã nhận được hỗ trợ tài chính từ nguồn Quỹ Thanh niên Khởi nghiệp với số tiền là 600 triệu đồng để phát triển dòng sản phẩm mới từ trái nhàu để làm sản phẩm chức năng hỗ trợ các bệnh nhân ung thư và ngăn ngừa bệnh tim mạch. Hy vọng với số vốn này, Bonie Bee sẽ phát triển vượt bậc để có thể tung ra thị trường sản phẩm hữu ích phục vụ người dân.

 

KẾT NỐI ĐỂ HỢP TÁC, ĐẦU TƯ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *