Bizsofa

Xin chào các bạn,

Trước khi bạn đọc nội dung bên dưới Bizsofa muốn khẳng định với bạn rằng nội dung bên dưới hoàn toàn do chính tay anh chủ tên Minh viết, và viết rất chân thật nhưng đôi khi có vài lỗi mong các bạn thông cảm và sớm góp ý nếu nó là lỗi sai về văn phạm cũng như chính tả. 

Trước đây Bizsofa có 1 bài A4 viết rất hay, chuyên nghiệp về Bizsofa về quá trình hình thành về tầm nhìn về sứ mệnh. Đọc vô có vẻ là công ty chuyên nghiệp đấy, nhận được nhiều đơn hàng to to đấy nhưng có vẻ chỉ đọc và đọc cho biết vậy thôi, không có gì gọi là thú vị và chút đọng lại trong mỗi người đọc, khách hàng của bizsofa. 

Vô tình cuối năm 2016, anh Minh ngồi viết lại hết các bài viết giới thiệu sản phẩm sofa giường , khách hàng xem lời giới thiệu họ rất thích, họ ghé mua hàng và trò chuyện cùng anh Minh. Có khi khách chẳng nhớ tên sản phẩm đó là gì mà họ lại nhớ cách miêu tả mà anh Minh đã viết ra. 

Cuối năm việc nhiều, Bizsofa nhận cũng khá nhiều đơn hàng từ chính khách hàng cũ của mình, họ thích cách bán hàng của bizsofa lắm, khách họ mua áo ghế sofa giường, kêu bọc ghế sofa cũ, và nếu bạn bè họ có nhu cầu mua ghế sofa đều giới thiệu bizsofa.

Những khách hàng cũ nếu có đọc bài viết này, mình xưng “em Minh” xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng vào bizsofa.vn

Minh ngồi làm việc ngày cũng 14 -16h, thấy sao khách cũ đông quá vậy cà ? 

Làm bảng thống kê à thì ra mấy tháng cuối năm khách cũ họ quay lại và xài thêm các dịch vụ bên bizsofa. Điều gì đã làm họ hành động ủng hộ như vậy nhỉ ? ở ngoài kia nhiều chỗ bán rẻ hơn bizsofa lắm, phá giá thị trường còn có nữa mà. 

Call khách hỏi thăm, call khách hỏi thăm. Đâu ngót chừng vài chục cuộc gọi để tìm hiểu và tiện hỏi thăm sức khoẻ khách hàng cũ, hỏi ghế bizsofa khách xài có ok không ? chưa ok thì mình cần sửa cái gì, nếu ok rồi mình gửi voucher khách ủng hộ thêm dịch vụ bên mình.

1 cuộc gọi mà cho ra nhiều kết quả. À thì ra là khách họ vẫn nhớ anh Minh bán hàng, cô Hồng bán hàng….. kiểu thế sau 1-2 năm gì đấy mà khách họ vẫn nhớ. Buôn bán có duyên và tận tâm. 

Bizsofa có to hay lớn, có chuyên nghiệp hay không là yếu tố cần và đủ để khách hàng ra quyết định mua ghế sofa. Nhưng điều đọng lại cuối cùng vẫn là cái tình người, sự mua bán lanh lợi, thiệt tình của người bán. Nó đậm chất sài gòn lắm.

Toàn bộ trang Bizsofa 2017 đã được viết lại về mặt nội dung theo cách mới và nó thật sự đậm chất tình người, giữa con người giao tiếp với nhau. 

  • Bizsofa.com là 1 domain đã được mua vào năm 2009, topic bán hàng nội thất có lượt view khủng trên site 5giay.vn hồi đó cũng từ năm 2009. 

>>> Bizsofa viết ra năm thành lập để độc giả biết chúng tôi thật sự nghiêm túc với chính công việc của mình. 

  1. Năm 2013 : Bizsofa.com đổi thành .vn để nhận được nhiều quyền lợi đảm bảo tại đất nước mình hơn về domain. Năm này hoặc trước đó 1 năm web 5giay.com bị hack mất domain .com quốc tế. 
  2. Năm 2014 cuối năm, Bizsofa thành lập cty vì giao dịch ngày càng cần yếu tố chuyên nghiệp giữa cty với nhau. Trước đó bizsofa vẫn còn đang ở mức hộ kinh doanh cá thể. 
  3. Năm 2015 – 2016 khai trương showroom 346 lê văn sỹ quận 3, Bizsofa thất thủ toàn tập ở showroom này và làm lại. 
  4. Năm 2017 đầu năm, Bizsofa đầu tư làm mới giao diện web phiên bản 3.0 và tích hợp thêm nhiều tính năng online quan trọng. 
  5. Dự kiến 2019 : kỷ niệm 10 năm thành lập với độ vài ba showroom nội thất ở sài gòn. 

Bizsofa sẽ còn viết tiếp trên hành trình mà chúng tôi đi…..

KẾT NỐI ĐỂ HỢP TÁC, ĐẦU TƯ